1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Ipretty – Nơi chọn tìm mua chỉ Ultra V Lift cho các chuyên gia

0
113

 

Hiện nay, nhiều cơ sở, bác sỹ, chuyên gia làm đẹp có tình trạng mập mờ thông tin về nguồn gốc chỉ mà họ sử dụng. Việc tìm mua chỉ Ultra V lift chính hãng ở đâu để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất đang là vấn đề chung

Tìm mua chỉ Ultra V Lift chính hãng ở đâu?

Công nghệ làm đẹp với chỉ Ultra V Lift đã được cả thế giới công nhận về hiệu quả mà nó mang lại. Nhưng điều đáng nói, khi chỉ Ultra V Lift bắt đầu nổi trội tại Việt Nam nhiều cá nhân lợi dụng điều này nhằm mưa cầu lợi nhuận cho bản thân

Tại thị trường Việt Nam, chỉ Ultra V Lift chính hãng được phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty). Qua thời gian tìm hiểu, chúng tôi đã phát hiện vài trường hợp cá nhân nhái thương hiệu chỉ Ultra V Lift đem rao bán trên mạng xã hội với giá cực sốc. Chúng tôi đã trình báo với cơ quan thẩm quyền có biện pháp xử phạt với những hành vi này. Để đảm bảo cho các bác sỹ, chuyên gia tìm mua chỉ Ultra V Lift chính hãng, Ipretty sẽ đưa ra một số cách nhận dạng chỉ đâu là hàng thật:

  • Với chỉ nhái, kim Cannula mỏng và mềm, không chắc chắn. Khi thực hiện tiêm vào mũi có độ dao động lớn, dẫn đến rủi ro mũi lệch cần phải chỉnh lại.
  • Tay cầm của chỉ Ultra V Lift THẬT chắc chắn, khác hẳn chỉ Ultra V Lift nhái. Đồng thời bao bì cũng có sự khác biệt.
  • Cấu tạo loại chỉ PLLA THẬT phải là trắng đục và có độ dẻo, để uốn lượn dọc theo sụn mũi. Chỉ mũi nhái có sợi màu trắng gần như trong, không dẻo, cứng như sợi cước

Ipretty – Nơi uy tín lựa chọn mua chỉ Ultra V Lift chính hãng của các chuyên gia

Bắt đầu gia nhập thị trường làm đẹp từ năm 2010, Ipretty đã trải qua hơn nửa thập kỷ phát triển cùng thị trường làm đẹp tại Việt Nam, Cambodia, Úc Châu và Hoa Kỳ.

Chỉ Ultra V Lift do Giáo sư Kwon phát minh đã đồng hành cùng các đại lý, chuyên gia – bác sĩ tại Việt Nam trong những năm qua, giúp người yêu làm đẹp an toàn được làm đẹp tự nhiên, hiệu quả, công lớn thuộc về nhà phân phối uy tín Ipretty. ULTRA V LIFT được biết đến nhờ tác động nâng cơ ngay tức thời, hiệu quả lâu dài và sự trẻ hóa da vẫn tiếp tục duy trì sau đó. Chất liệu sợi chỉ PDO (Polydioxanone). USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch, được KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Chỉ ULTRA V LIFT hoàn toàn không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào cho cơ thể và sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó

Với nền tảng là “kiến thức ĐÚNG về làm đẹp”, cũng như tôn trọng sức khỏe của các khách hàng, Ipretty chỉ phân phối những sản phẩm và chuyển giao công nghệ làm đẹp an toàn đến với mọi người. Ultra V Lift là một trong số đó!

Vì vậy, để chọn mua chỉ Ultra V Lift chính hãng, bạn hãy liên hệ ngay với nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Ipretty (công ty Cuộc sống Tươi đẹp) để được tư vấn, chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift an toàn ngay hôm nay.